4 QUY TẮC TRONG DƯỠNG DA

 27/03/2019  Đăng bởi: Nương A Lan

             Người châu Ấu và Mỹ có quy trình dưỡng da 5 bước. Nhưng người Hàn lại có tận 10 bước. Việt Nam thì các nàng học tập và kết hợp tận…15 bước mong có làn da đẹp cho bằng em bằng chị 5 châu. Thiếu đi một bước dưỡng da là thấy bất an liền, lo lắng hiệu quả của quy trình dưỡng da sẽ giảm nhưng thực tế quy trình dưỡng da không cần cầu kỹ đến vậy vì khí hậu mỗi nước khác nhau, điều kiện khác nhau mà. Chính vì lẽ đó, shop tổng hợp 4 quy tắc làm đẹp cho các nàng đây!

 

QUY TẮC DƯỠNG DA THỨ NHẤT:  ÍT LÀ ĐỦ - LESS IS MORE

quy tắc dưỡng da

Quy tắc này áp dụng cho một công đôi chuyện.

 Đầu tiên là dùng đủ lượng. Dù bạn có “cưng” sản phẩm đến đâu, nó hiệu quả trên da bạn đến đâu, 1 hạt đậu hay 2 lần 1 ngày hay 3 lần 1 tuần – quy tắc vẫn là quy tắc. Rất nhiều nàng kiểu yêu thích quá nên muốn dùng nhiều hơn, không kiếm soát. Điều mong muốn là shop muốn mọi nàng dùng đúng liều lượng sản phẩm, nó quan trọng vì dưỡng da cũng như uống thuốc vậy.

 Thứ hai, Bạn đã từng nghe câu ngạn ngữ cũ trước đây - ít hơn là nhiều hơn, đừng tham quá.

Hầu hết các trường hợp khi chúng ta cố làm da đẹp hơn thì kết quả lại càng tệ hơn. Dùng nhiều thứ, ham thích dùng sản phẩm hay muốn trải nghiệm không phải là tệ, nhưng khi chúng ta dùng quá nhiều thành phần có thể làm đảo lộn sự cân bằng độ ẩm / dầu tự nhiên của làn da của bạn và làm tăng khả năng bị dị ứng

Nhiều khi lùi một bước tiến ba bước, hãy đơn giản hóa quy trình dưỡng da của các bạn. Khi bạn cảm thấy bế tắc khi đã dùng quá nhiều đặc trị mạnh mà da cũng như vậy hay tệ hơn, hãy đơn giản trở lại quy trình cơ bản, da chúng ta có cơ chế tự phục hồi và khi đó nhiều khi da lại đẹp hơn hẳn.

QUY TẮC DƯỠNG DA THỨ HAI: NẾU KHÔNG BỊ MỤN - HÃY CHẤP NHẬN DA

quy tắc dưỡng da

Thật ra quy tắc này giống quy tắc số 1, có nghĩa là nhiều khi đừng tham quá. Thật sự nếu bạn không bị mụn hay nói cụ thể hơn là không nhiều khuyết điểm, hãy học cách chấp nhận, yêu nó và tự tin. Như đã nói, đa phần các trường hợp muốn làm cho da đã đẹp càng đẹp hơn thì kết quả lại hoàn toàn không như mong đợi.

Hầu hết các sản phẩm muốn thật sự làm thay đổi da bạn thì phải nhờ các thành phần đắc lực như “actives” mạnh đều đóng vai trò rất quan trọng nhưng đồng thời các thành phần này cũng chính là nguyên nhân của rất nhiều các phản ứng không mong muốn ở da (kích ứng, dị ứng…)

Nếu da bạn là da bình thường (lỗ chân lông không to quá, da không mụn, ít tàn nhang…) nhưng trở nên sần hơn sau vài lần dùng hay mụn sưng dưới da sau khi dùng các sản phẩm mới thì Shop khuyên thật lòng an toàn nhất là bỏ ngay bước mới dùng đó và quay trở lại quy trình cơ bản, mặc cho sản phẩm đó có được bao nhiêu người ca tụng.

Tin shop đi, kiếm tìm sự hoàn mỹ là hành trình không hồi kết giống như con người không ngừng tham vọng vậy, với da thì cũng thế thôi nhưng xin hãy học cách chấp nhận. Có sự thật là người để ý nhất những khuyết điểm của chính chúng ta chính là chúng ta, ngoài ra không ai để ý đâu. Shop không đề cập đến các khuyết điểm nặng nhé, vì shop tin rằng bạn chưa từng bị mụn bạn sẽ không hiểu nổi khổ của người trong cuộc bị mụn.

QUY TẮC DƯỠNG DA THỨ BA: QUAN TÂM THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

quy tắc dưỡng da

Mỗi người mỗi cơ địa, mỗi người đều có câu chuyện về da cho riêng mình nên không phải ai xài gì cũng hợp cả nên nguyên tắc bất di bất dịch đó là xem thành phần sản phẩm. Trước khi dùng cái gì lên da bạn, xin hãy quan tâm đến thành phần. Bỏ qua ngoài mắt tất cả mấy thứ như “natural” hay “organic” hay các kiểu bao bì siêu đẹp đẽ mắc tiền, tất cả duy nhất quan trọng nhất là thành phần.

Thành phần sẽ giúp bạn biết rõ bạn dùng cái gì, thoa lên da cái gì và đồng thời cũng cho bạn biết da bạn “ghét” gì.

QUY TẮC DƯỠNG DA CUỐI CÙNG: HÃY ĐỌC BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Thời đại bây giờ là thời đại của internet, mọi thứ đã dễ dàng hơn rất nhiều khi muốn tìm bất cứ đánh giá nào về một sản phẩm. Tuy là không có sản phẩm nào “vừa lòng” với tất cả mọi người. bạn dùng hợp không có nghĩa Shop dùng hợp và ngược lại. Nhưng ít ra, đọc review có thể không giúp bạn lựa chọn được cái gì tốt và dùng lên da nhưng có thể chắc chắn giúp bạn tránh xa 1 sản phẩm nào đó.

 

4 quy tắc trên không là gì nhưng phần nào đó shop mong muốn có thể giúp được các nàng phần nào trong hành trình chinh phục cái đẹp cho bản thân.

Bài viết thuộc http://myphamauthgiasi.com

 

 

Viết bình luận của bạn: